Cách Dùng Ống Hút Sữa, Thuốc Cho Bé

Đăng ngày 24.8.17 bởi
Những ai chưa biết cách sử dụng Ống Hút Sữa như thế nào thì vào đọc nhé !!!

Đối với một người mẹ, con mình giống như sinh mạng của mình vậy. Đột nhiên bé bỏ ti bình sẽ làm các bà mẹ hoang mang, lo lắng và bất an. Nghĩ mọi cách làm thế nào để bé ti bình trở lại, nhưng bé dù chịu đói cũng kiên quyết không ngậm vào cái núm ở bình, tính sao bây giờ???


Các bà mẹ đã phải nỗ lực phi thường bơm xilanh, hoặc đút từng thìa sữa, mong cho con không bị đói, rồi vất vả chật vật từng bữa ăn cho bé, thật là quá thương tâm...


VẬY SAO BẠN KHÔNG THỬ DÙNG DỤNG CỤ ĐÚT SỮA CHO BÉ CỦA CHÚNG TÔI???


Rất nhiều bà mẹ đã thành công, bé đã chịu khó ăn ngoan và trộm vía lớn nhanh từng ngày.

Lúc đầu bón sữa cho bé bằng Ống đút sữa, cũng phải đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mỉ, không thể vội vàng và đôi khi đầy thử thách.

Cách dùng Ống Hút Bón Sữa này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy hai ngón tay bóp vào đầu bóp của ống, sữa hoặc thuốc sẽ từ từ đi lên thân ống. Sau đó bạn đưa ống để vào khoé miệng bé, bóp nhẹ nhàng... sữa hoặc thuốc sẽ chảy vào miệng bé. Nếu dùng quen rồi bé sẽ uống rất nhanh, bạn không lo rơi rớt dù chỉ một giọt

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn nhiều cách để bé uống ngon lành ngay lần đầu tiên, để tránh sự bỡ ngỡ mới đầu của bé làm bạn lo lắng sẽ không hợp tác.


Có rất nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé. Có 2 hãng là: Ống hút sữa Mỹ, ống hút sữa Italy được nhập khẩu trực tiếp nên rất an toàn và đảm bảo.

------------------
SHIP COD TOÀN QUỐC Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 01648 122 123
Facebook: https://www.facebook.com/onghutsuachobe/