Nên Chọn Ống Đút Sữa Hay Xilanh???

Đăng ngày 30.8.17 bởi
"Mỗi khi nghĩ lại thời kỳ đó, tôi luôn tự dằn vặt mình, đã bao lần tôi xin lỗi con vì tôi là một bà mẹ vụng về, nuôi con chẳng được béo tốt như bao đứa trẻ khác.
Con tôi còi quá, 1 tuổi rưỡi rồi mà chưa được nổi 8kg! Bé được xếp vào dạng suy dinh dưỡng nặng!
Cứ mỗi bữa ăn là 2 mẹ con như đánh vật, con khóc mẹ cũng khóc theo, chật vật trong nước mắt, mệt nhoài và cảm thấy mình bất lực vô cùng.
Tôi hết quát lại đến dỗ dành, chỉ mong cái miệng xinh xắn kia mở ra, để nhanh tay bơm chút sữa từ xilanh vào miệng bé. Hết năn nỉ, ngọt nhạt, thậm chí còn làm các trò múa may để con chịu nuốt ngụm sữa.
Lắm hôm để chờ đói mới mang xilanh ra bơm sữa, nhưng chỉ được vài phút. Có lúc khóc giãy nhiều quá, ộc ra hết, làm mình mất cả vốn lẫn lời. Tôi lại dằn vặt, tự trách mình giá mà đừng quá tham lam, giá đừng cố ép con đến cùng, có lẽ con cũng sẽ ấm bụng được một chút!

Tôi không biết con biếng ăn từ đâu! Hồi mới vài tháng, bé cũng chịu khó ti bình, ti mẹ ngoan lắm. Rồi đột nhiên tới thời kỳ ăn dặm lúc 6 tháng, tháng đầu ăn đã không tốt, vài tháng sau kiên quyết cự tuyệt cả món "Sữa" chưa bao giờ chê! Có lần tôi còn lấy tay ấn vào lưỡi để bé chịu uống, cuối cùng lại trớ ra hết!

Tôi kiên nhẫn, tìm mọi cách để con chịu ăn trở lại. Nào ăn rong, vừa ăn vừa đi xe máy, nào làm trò khỉ, nào mở TV... nhưng tôi vẫn thua trên sân nhà! Cứ tới bữa ăn của con là tôi bị ám ảnh, lắm lúc trong mơ cũng mơ thấy đột nhiên con chịu uống sữa ngon lành. Giấc mơ thật giản dị nhưng sao xa vời quá...!

Và tôi bỗng nảy ra ý nghĩ thử tìm xem có cái loại ống đút sữa nào ở trên thị trường bán không?
Loay hoay mãi cũng tìm thấy chỗ chất lượng và uy tín! Mua về cho con dùng thử ngay tức thì.Mới đầu cũng cho bé cầm 1 ống, mẹ 1 ống. Hai mẹ con vừa cười vừa đùa, bé cười giỡn là mình cho vào khoé miệng bé và nhanh tay bơm. Cũng kỳ lạ, chiếc Ống Bón Sữa này tuy nhỏ mà như có phép vậy. Từ lạ lẫm, chuyển qua thích thú. Mới đầu cũng có hôm sợ hãi ngoảnh mặt đi, nhưng cứ dụ bé đùa nghịch 1 chút là bé quên ngay tức khắc. Thế là cuối cùng 2 mẹ con cũng thành công thông qua đường Ống Hút Sữa!!!Lắm lúc cho con đi viện khám, ngồi đút sữa và nước cho con bằng chiếc Ống Bơm Sữa này, ai ai cũng nhìn há hốc miệng ngạc nhiên, nhìn chiếc Ống Uống Sữa cứ như đồ vật lạ. Tôi hãnh diện ngồi kể chiến tích của chiếc ống, cũng nhờ có ống này mà các loại sữa, cháo loãng, thuốc cũng đều trôi vào bụng bé nhanh gọn lạ thường.

Vậy là con cũng nói "Yes" với ăn uống, mẹ đã mơ một phép màu... giúp bé của mẹ hết biếng ăn. Và bây giờ mẹ đã nuôi hy vọng, bé ngày một lớn...!!!"
---------
Chia sẻ kinh nghiệm bón bằng xilanh: Nếu bơm xilanh thì bạn phải dùng cả 2 tay để bơm. Vì nếu bơm 1 tay sẽ rất khó kiểm soát được lượng sữa phun ra. Nếu phun mạnh quá con bạn sẽ sặc, sẽ bị nôn trớ lúc nào không hay! Các bé phải có hứng thú với mỗi bữa ăn thì mới trộm vía mau lớn được. Nếu bạn dùng nhiều biện pháp mạnh sẽ tạo áp lực sợ hãi và sự hãi hùng cho các bé mỗi bữa ăn. Có khi cứ nhìn thấy thìa hoặc xilanh là đã khóc rồi. Thế còn ăn uống gì nữa!

Còn với Ống bơm sữa cho bé: Chỉ cần sử dụng 1 tay, bạn đã thoải mái cho con mình ăn rất nhanh chóng. Bạn chỉ cần bóp ở đầu ống, sữa sẽ tự động hút lên thân ống. Sau đó bạn đưa vào khoé miệng của bé, từ từ bóp là xong!!!
Ống uống sữa này được làm từ 100% nhựa tinh chất nên rất mềm và dẻo, đảm bảo cho miệng bé không bị cứa đau và cứng như đầu xilanh đâu.---------
Có nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của các bé!
SHIP COD TOÀN QUỐC
Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 01648 122 123