Xua Tan Nỗi Lo Thức Đêm Nhờ Ống Hút Sữa

Đăng ngày 26.8.17 bởi
"Hầu như đêm nào tôi cũng không được ngủ, mỗi đêm chỉ ngủ được nửa tiếng, lúc thì một tiếng. Hôm nào hạnh phúc nhất thì được gần hai tiếng... giấc ngủ chập chờn, lúc nào cũng bồn chồn lo lắng. Tình trạng này kéo dài vài tháng rồi, không biết đến bao giờ mới hết?"
Nhiều bà mẹ mới sinh và có con nhỏ đã chia sẻ!!!
Họ ao ước một giấc ngủ vào ban đêm!

Nhiều khi họ kể: "Đêm nào cũng phải cho bé uống sữa rất khổ cực, đánh vật mãi bé cũng không no. Thế là giấc ngủ cũng không sâu, ngủ một tí đã khóc oe oe rồi..."
"Đêm không được ngủ thành ra sáng cứ vật vờ, căng thẳng, chẳng làm được gì, stress kinh khủng..."

Lắm bạn còn phải lo việc nhà cho cả gia đình, bao nhiêu khổ ải đè nặng lên đôi vai gầy... lại càng cho họ cảm thấy mệt mỏi, kiệt quệ, không còn đủ sức sau những ngày "trắng đêm..."

Rồi họ tìm cách mua nhiều loại bình sữa khác nhau, mong sao bé chịu hợp tác. Nhưng bao công sức vẫn không thấy cải thiện gì. Đành bó tay?

Và họ đã tìm ra ỐNG HÚT SỮA của chúng tôi!!!
Tuy mới đầu uống cũng phải tập cho bé quen dần, nhưng họ đã tìm được sự thảnh thơi và thoải mái sau bao ngày vất vả lo lắng. Đối với người bình thường có lẽ chẳng có gì nhưng đối với họ... đó là một niềm vui sướng khôn tả!!!


Cảm giác lần đầu tiên tìm lại được giấc ngủ sau bao nhiêu ngày thật là đáng quý biết bao...
Và cái quan trọng là bé đã chịu há miệng ra đỡ khi nhìn thấy chiếc ỐNG UỐNG SỮA tới gần miệng, nó như thể là điều ước mà họ không dám tin vào sự thật!!!

Sau bao ngày thức đêm, giờ đây họ đã hoàn toàn yên tâm vì họ đã tìm ra cách để "TRỊ" mấy bé bướng bỉnh bỏ ti bình này!!!

Ngày ngày họ chơi cùng bé, cho bé ăn với dáng vẻ rất nhàn hạ, thảnh thơi. Một tay nấu cơm cho gia đình, một tay cho bé ăn họ cũng làm được. Bé trộm vía lớn nhanh từng ngày, phổng phao có da có thịt, tăng cân và phát triển toàn diện...

Quả thật, đây đúng thật là điều mà họ từng mơ ước!!!
"Thế này thì đẻ thêm mấy đứa nữa cũng được..." họ cười và tâm sự...!

Nhìn họ như thế ta thấy họ đúng là một người mẹ HẠNH PHÚC!!!

Chúng tôi có rất nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé. Có 2 hãng là: Ống hút sữa Mỹống hút sữa Ý được nhập khẩu trực tiếp nên rất an toàn và đảm bảo.
Bón cho bé bằng dụng cụ uống sữa này rất dễ dàng, bé không cần há miệng cũng có thể bón được.
Hãy thử và bạn sẽ thành công!------------------
SHIP COD TOÀN QUỐC 

Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 01648 122 123
Facebook: https://www.facebook.com/onghutsuachobe/