Tại Sao Bé Bỏ Bú Bình?

Đăng ngày 13.9.17 bởi
Tại sao bé đột ngột bỏ ti bình???
Nhiều bạn đã thắc mắc rất nhiều, không hiểu tại sao đột nhiên bé lại bỏ ti bình, cứ mỗi lần nhìn thấy bình sữa là khóc ngay rồi!
Đây là một trong những lý do:
- Bé thích ti mẹ hơn: bởi vì bé đã nhận biết được sự khác biệt, ti mẹ thì mềm mại, dễ chịu hơn cái núm ti cứng nhắc kia
- Do nghỉ một vài ngày không ti bình: đột nhiên mẹ bận đi công tác vắng nhà chẳng hạn, hoặc sau một trận ốm, do thương con nên mẹ cho bé không ti bình vài ngày... và thế là bé sẽ từ chối quay lại với cái bình vì biết nếu không có nó, mình sẽ được cái ti thật hấp dẫn hơn.
- Có thể mùi vị sữa trong bình không hợp với khẩu vị của bé
- Thay đổi người cho ăn: trước kia bạn là người cho bé ăn, nhưng đôi khi bận phải nhờ đến người khác, bé không thích với thay đổi này nên sẽ phản ứng bằng việc không chịu ti bình
- Bé quen hơi từ mẹ, thích ngửi mùi hương từ cơ thể mẹ. Ti bình thì không được rúc vào ngực bạn để hít mùi hương đấy nên bé sẽ không chịu
- Giai đoạn bé mọc răng: người bé sẽ rất khó chịu và hay cáu gắt, bé sẽ cắn chặt vào cái núm ti của bình thay vì mút sữa.
- Cái bình nó cứng, cái ngực của mẹ thì mềm, bé vừa ti vừa lấy tay ôm sẽ thích thú hơn là ôm cái bình cứng kia

Biện pháp khắc phục hiệu quả nhất:
Bé chịu ti mẹ là tốt rồi các bạn ạ, bởi vì sữa mẹ đủ dinh dưỡng, lại có nhiều kháng thể giúp tăng sức đề kháng cho con. Tình cảm mẹ con lại càng tăng thêm. Cho nên bạn đừng căng thẳng quá, bạn hãy thử dùng ỐNG HÚT BÓN SỮA của chúng tôi.
 ỐNG HÚT SỮA CHO BÉ KHÔNG TI BÌNH là giải pháp tốt nhất!!!

Khi uống sữa công thức: 
- Con có quay ngang quay dọc, có chạy đi chơi hay cúi xuống thì bạn vẫn bón được bình thường. Khi lấy sữa lên ống, bạn để ống như nào thì sữa cũng không chảy ra ngoài được. Bé chẳng may hất đổ cũng không phải lo nhé!
- Có bạn nói rằng mỗi lần bón cho con được 3-5ml thì bao giờ mới hết bình sữa? Chỉ có những ai dùng rồi mới biết nó nhanh như thế nào. Dùng quen rồi thì 200ml sữa chỉ 10-15p là bay hết ngay.

- Đầu ống mềm nên không sợ chạm vào lợi con nhé các bạn. Với lại lúc bón vào miệng, chỉ qua khoé miệng bé một chút thôi, không chọc sâu vào đến lợi đâu. Dùng ống uống sữa chỉ như một trò chơi với con thôi, nên nếu bé không ti bình hay không chịu uống sữa công thức thì các bạn bón bằng ống này đến 98% các bé đều hợp tác đấy.

Có rất nhiều loại ống đút sữa 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé
Ống Hút Sữa Mỹ Biologix, Ống Hút Sữa Italy Aptaca đã được kiểm định chất lượng quốc tế

SHIP COD TOÀN QUỐC
Địa chỉ Shop: 17/81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội (sau Lotte Đào Tấn)
SĐT: 01648 122 123------------
ống hút sữa cho bé, ống hút sữa, ống hút sữa thuốc, ống hút sữa cho trẻ em, ống đút sữa, ống đút sữa cho bé, ống đút thuốc cho bé, ống bón sữa, ống bón sữa cho bé, ống bón sữa cho trẻ em, ống bón sữa thuốc, ống hút bón sữa, ống hút bón sữa cho bé, ống bơm sữa, ống bơm sữa cho bé, ống bơm sữa cho trẻ em, ống uống sữa, ống uống sữa cho bé, ống uống sữa thuốc, ống uống sữa cho trẻ em, ống hút sữa tiệt trùng, ống hút bón sữa nhập khẩu, ống bón sữa nhập khẩu mỹ, ống đút sữa italy, ống hút sữa italy, ống bơm sữa nhập khẩu mỹ, dụng cụ uống sữa cho bé, dụng cụ uống sữa cho trẻ em, dụng cụ uống thuốc cho bé, ống hút sữa pipet, ống hút sữa cho bé không ti bình, giải pháp cho bé không ti bình