Có Nên Dùng Dụng Cụ Uống Thuốc Cho Bé

Đăng ngày 15.11.17 bởi
Đa phần các bé hiện nay rất sợ uống thuốc, vì mỗi khi uống thuốc sẽ kéo dài vài ngày dẫn đến nỗi sợ hãi khi nhìn thấy cốc thuốc được mang tới. Do vậy mỗi khi con ốm là cả nhà đều vất vả chật vật hơn vì ngoài việc cho ăn như bình thường, lại phải mất bao nhiêu thời gian bón thuốc, một ngày vài lần cứ diễn ra đều đều.
Thuốc ngọt thì còn đỡ, nhưng nhiều khi bắt buộc phải uống những thuốc có vị đắng, hoặc trong thuốc có nhiều hạt nhỏ ti li không tan hết... như thế sẽ dẫn đến khó khăn cho nhiều bố mẹ. Nhiều bé sợ quá sẽ khóc lóc, quẫy đạp, hất đổ, hoặc thậm chí nôn trớ hết cả thuốc lẫn thức ăn trong bụng.

Tuy nhiên, khi dùng Dụng Cụ Bón Thuốc này thì quả thật việc cho bé uống thuốc sẽ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Nhưng tại sao nhiều người vẫn còn phân vân có nên mua cho bé dùng hay không? Đầu ống có cứng không, có làm bé đau không? Liệu bé có chịu nuốt không, bé có bị sặc không?

Bạn lo lắng rằng đầu ống sẽ làm bé đau, cứa vào miệng bé, bé sẽ sợ? Xin giải thích cho các bạn hiểu rằng: đầu ống bón thuốc này bắt buộc phải như thế, vì thế mới giữ được lượng chất lỏng trong ống không chảy ra ngoài. Với lại đầu ống cũng không cứng, nó chỉ cứng hơn silicon một chút thôi. Nếu bạn sợ lúc bón làm đau bé, bạn có thể dùng 2 ngón tay khẽ đưa vào miệng bé vạch ra khe hở, rồi đút cái đầu ống vào cái khe đó, bỏ tay ra rồi hãy phun thuốc, thì sẽ không sợ chạm vào miệng bé nữa.

Bạn cũng không phải lo bé sẽ sặc thuốc, vì bạn chỉ nên bón một lượng nhỏ, chịu khó chờ bé nuốt rồi bơm tiếp, đừng bơm nhiều quá mức thì bé sẽ không bao giờ sặc.

Ưu điểm của Ống Uống Thuốc này như sau:
  • Thiết kế đơn giản, nhẹ, dễ cầm và điều khiển được lượng thuốc bơm ra.
  • Cách sử dụng đơn giản, tiện sử dụng ở bất cứ đâu.
  • Chia vạch chi tiết đến từng 0.5ml giúp bố mẹ đo liều lượng thuốc chính xác.
  • Dù có dốc ngược ống cũng không bị chảy thuốc ra ngoài.
  • Giúp các bé nuốt thuốc nhanh chóng, kể cả khi bé nằm.
  • Dễ dàng vệ sinh ống, tái sử dụng được nhiều lần.
  • Giá tiền tương đối hợp lý, ai cũng có thể mua được để dùng cho bé.
  • Để vài ba năm cũng không lo hỏng ống.
  • Hàng nhập khẩu nên chất lượng sản phẩm đảm bảo.
  • Vừa dùng để uống thuốc, uống sữa, uống nước sinh tố hay cả cháo loãng.

Chúng tôi có các loại ống dung tích 3ml, 5ml, 10ml để bố mẹ có nhiều lựa chọn cho bé
Ống được làm từ nhựa PE, đảm bảo tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ
Vì những lý do trên nên các bạn đừng tiếc tiền mua Ống Bón Sữa/Thuốc này để dự trữ trong hộc tủ nhà mình. Chắc chắn sẽ có lúc dùng đến. Đừng để tới lúc gấp quá đi mua lại không kịp nhé!!!
----------------------
SHIP COD TOÀN QUỐC
Địa chỉ: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 01648 122 123