Có Nên Dùng Dụng Cụ Đút Sữa Cho Bé?

Đăng ngày 5.5.18 bởi


Với dụng cụ đút sữa cho bé này, nhiều bậc cha mẹ hoài nghi đồng ý hợp tác, có sặc khi được bón, và ống này có đảm bảo vệ sinh hay không?
Suy nghĩ ưu tư của nhiều người sẽ có trong đáp án dưới đây:
 • Nhiều người không biết ống hút sữa được làm từ gì, xin sang tìm đọc bài về chất liệu của ống tại đây: https://www.onghutsua.com/2017/08/ong-hut-bon-sua-la-gi.html
 • Ống của chúng tôi nhập khẩu chính hãng nên cực kỳ an toàn cho, ống chịu được ở nhiệt độ cao, trên 100 độ, xin hé lộ rằng nếu ống không đủ tiêu chuẩn, sẽ bị biến dạng ngay khi bạn ngâm chúng trong nước ở nhiệt độ cao như thế.
 • Nhu cầu sử dụng Ống hút sữa cho bé hiện nay rất được ưa chuộng, tương lai sẽ thay thế phương pháp dùng bình truyền thống. Ống bơm sữa này dùng cho bé từ khi mới sinh, kể cả sinh non hoặc khuyết tật ở miệng, hay nhiều không có kĩ năng, hoặc không chịu bú mẹ, bú bình.
 • Cái Ống đút sữa này đang được dùng rất nhiều trong ngành thú y. Hầu như đa số đều bón sữa, thuốc cho những con vật cưng từ lúc chúng mới sinh hoặc khi chúng đang bị thương, ốm...
 • ng uống sữa này chảy ít hay nhiều sữa do ngón tay bạn điều chỉnh. Bạn tự căn chỉnh và bón cho lượng sữa theo ý mình, cho nên bạn không phải lo bé sẽ sặc giống như xilanh. Nên nhớ lần đầu tập cho bé uống bạn phải kiên trì, cũng phải mất công và tốn nhiều thời gian để bé hợp tác, nhưng tới khi quen rồi thì bé sẽ tự há miệng khi bạn đưa ống tới gần miệng, bạn sẽ dễ dàng bón sữa cho bé một cách ngon lành!
 • Việc vệ sinh, làm sạch ống hút sữa cũng đơn giản và nhanh chóng. Bạn nên thay ống thường xuyên, hoặc vệ sinh thật sạch thân ống, vì cặn sữa bám vào ống lâu ngày sẽ tạo ra vi khuẩn không tốt cho sức khoẻ của . Nên bạn cần vô trùng thật sạch. Bạn nên đọc bài viết về cách vệ sinh ống hút sữa của chúng tôi, để hiểu rõ hơn về cách làm sạch ống.
 • Ống bón sữa của chúng tôi có của Mỹ (hãng Biologix) và Ý (hãng Aptaca), có các loại 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ phát triển của trẻ. Chiếc ống này bạn cũng có thể vừa cho đút thuốc, nước, sinh tố, cháo loãng…

Một dụng cụ bón sữa bé xíu như vậy mà lại giúp được gia đình tiết kiệm thời gian và công sức chăm cho như thế thì liệu có nên dùng?

Càng ngày các bé của chúng ta có nhận thức sớm, nên chúng ghét cái bình với cái núm ti cứng nhắc kia. Cho nên các bé bỏ bú bình từ rất sớm, có khi 2 tháng đã bỏ rồi. Điều này làm cho các bậc cha mẹ ngày đêm vật lộn xoay xở không yên. Họ tìm nhiều cách, các chỉ dẫn để chịu ti bình trở lại, rồi mua các loại bình đắt tiền vì thấy bảo có cái núm mềm giống với ti mẹ, rồi đôi khi còn bỏ đói để bé chịu bú bình, nhưng nhiều bé cũng "ngoan cố" không kém, dù chịu đói cũng "nhất quyết" không ăn!

Cho nên chúng tôi đã nhập khẩu một chiếc ống giúp các bạn khắc phục được tình trạng đó. Đa phần các bé đều phải đầu hàng và hợp tác với chiếc ống uống sữa tuy nhỏ nhưng đầy biến hoá và nhiều tác dụng này.
Lý do các bạn phải dự trữ Ống đút sữa trong tủ nhà mình:
 • Ai ai cũng phải đi làm, khi con mình ở nhà không chịu uống sữa phải tính sao.
 • Nhiều người mỗi khi cho con ăn lại một lần dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo cho bé vì bón thìa bé ngúng nguẩy làm sữa rơi vãi khắp nơi.
 • Có khi bạn không dám đi đâu con còn bé, sợ con ở nhà vắng bàn tay mẹ lại bị đói vì cả nhà chẳng ai cho bé ăn nổi?
 • Các bạn muốn dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chơi đùa với bé để bé phát triển trí não nhiều hơn chứ không phải lúc nào cũng nhồi nhét ăn cả ngày mà cũng không xong.
 • Nên để bé được thoải mái và vui vẻ trong mỗi bữa ăn, đừng tạo nên nỗi ác cảm hành hạ tâm lý chúng khi ăn, tình trạng kéo dài mãi thì làm sao chóng lớn?
 • Nên để bé có cảm giác sống trong vòng tay hạnh phúc, vui vẻ và cười nhiều hơn, không được để thấy sự ép buộc và đầy nước mắt!
 • Chẳng may có lúc bệnh, sốt cao không thể bế lên để uống thuốc. Thì dùng ống này bón thuốc luôn! Bạn thử nghĩ xem, làm sao bón thìa được đang khi không ngồi? Khi đó bạn mới thấy chiếc ống này có giá trị biết bao. Rồi có lúc bị đi ngoài, mà bạn biết rồi đó, thuốc đó rất khó uống vì dạng bột không tan trong nước. Mà bón thìa thì ôi có cả tiếng cũng chưa bón xong gói thuốc đó đâu.
 • Hàng ngày cũng cần uống thêm nước trái cây, nước cam, trà hoa quả... Muốn có đủ lượng nước đáp ứng cho cơ thể thì phải cho trẻ uống thật nhiều nước, liệu bạn có đủ kiên trì khi suốt ngày ngồi cạnh và đút từng thìa?
 • Ống này còn có vạch chia chi tiết đến 0,5ml. Sẽ dễ dàng dùng để đong một lượng thuốc chuẩn xác nhất.

  Ống của chúng tôi luôn có sẵn để phục vụ quý khách.
  Hãy là người thông minh để lựa chọn điều gì tốt cho con của bạn!
  -----------
  ---------------------------------
  SHIP COD TOÀN QUỐC
  Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội
  SĐT: 01648 122 123