Cách Giúp Bé Uống Nhiều Sữa

Đăng ngày 18.7.18 bởi
Hầu như ai có con nhỏ cũng phải trải qua việc bón sữa cho bé. Nhưng không phải bé nào cũng chịu khó ngoan ngoãn uống sữa. Mà đa phần các bé đều lười uống sữa, nhất là sữa ngoài. Có bé còn ham ti mẹ, nhưng có bé biếng ăn đến nỗi ti mẹ cũng chẳng màng, vậy bạn phải làm sao?

Nhiều các bậc cha mẹ luôn thắc mắc, băn khoăn khi gặp phải tình trạng con mình như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục sau đây:

Tại sao bé không chịu bú mẹ:
- Mẹ hơi ít sữa, khiến lực hút của bé không đủ tiết ra sữa, bé ngậm mãi không thấy gì nên dần dần sẽ chán.
- Cách cho bé bú có thể chưa chuẩn xác, đúng tư thế khiến bé không thoải mái
- Bé đã tới độ tuổi mọc răng
- Tia sữa của mẹ phun mạnh quá khiến bé sợ, có khi bắn tận họng bé dễ làm bé sặc
- Hệ tiêu hóa của bé có vấn đề, cần phải đi khám hoặc bổ sung men tiêu hóa phù hợp
- Mùi vị sữa của mẹ không thơm hoặc có mùi bé không thích, do có mùi thực phẩm mẹ ăn trước đó hoặc mùi hương từ tóc, cơ thể mẹ.

Khi con không chịu ti mẹ thì phải làm sao?
Hãy tìm hiểu nguyên nhân nào dẫn đến bé không chịu ti mẹ, rồi bạn tự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bé. Để bé thể hiện được bản năng căn bản của mình là tự tìm đến ti mẹ.

Nguyên nhân khiến con lười ăn sữa ngoài: 
Vì bé đã quen được ngậm ti mẹ rồi, quen với hương vị sữa từ cơ thể mẹ, nên đương nhiên thay đổi bắt bé uống thêm một loại sữa mới là điều không đơn giản rồi. Mặc dù vậy, chúng ta vẫn có nhiều cách để ép bé phải nghe theo sự điều khiển của mình. Hãy cùng nghiên cứu nhé.

Lưu ý khi chọn sữa công thức cho bé:
- Phải phù hợp với đúng tháng tuổi của bé, chọn loại có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo trên thị trường trong nước hoặc nước ngoài.
- Chọn theo nhu cầu mục đích của bé ở thời điểm hiện tại: ví dụ như muốn tăng cân, nhiều vitamin, tăng chiều cao...
- Sữa phải chọn dễ tiêu hóa, quan trọng nhất là xem ngày sản xuất. Bạn nên mua loại có ngày sản xuất mới thì sẽ tốt hơn là gần hết hạn.
- Khi mở hộp phải uống liên tục, không để quá lâu, không để nơi ẩm thấp dẫn đến giảm chất lượng và vị thơm ngon từ sữa. Nếu không sẽ ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bé sau này

Cách chọn dụng cụ bơm sữa cho bé:
- Nếu bé chịu bú bình thì nên chọn bình sữa thủy tinh hoặc nhựa có chất lượng tốt, giá thành cao một chút cũng không sao. Đừng ham mua loại rẻ vì hàng rẻ đều là hàng không tốt bằng. Nên mua loại cổ bình rộng, để vệ sinh dễ dàng hơn. Núm ti nên mua loại mềm, cảm giác gần giống với ti mẹ thì càng tốt. Bình có thêm van chống sặc để tránh bé bị sặc khi đang bú.

- Nếu bé không chịu ti bình thì bạn nên mua dụng cụ bón sữa của chúng tôi cung cấp. Ống bón sữa này rất dễ dùng, chỉ cần bóp một tay sữa sẽ từ từ đi lên thân ống, sau đó bóp tiếp sữa lại chảy xuống. Việc sữa chảy nhanh hay chậm là do tay bạn điều khiển, nên yên tâm bé sẽ không lo bị sặc như dùng bằng xilanh. Ống này chỉ cần đút qua khóe miệng là bơm được sữa vào trong rồi, bé lười không chịu há miệng ra bạn cũng bón được, khỏi lo nhé!
  

Về nguồn gốc xuất xứ thì các bạn yên tâm, chúng tôi chuyên bán sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng đảm bảo chính hãng. Ống được làm bằng nhựa mềm tinh chất 100% nên sử dụng lâu dài cho bé cũng không lo ngại gì.


Chúng tôi cung cấp nhiều loại Ống hút sữa, thuốc dành cho bé không chịu ti bình. Có rất nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé.  Có 2 hãng là: Ống hút sữa Mỹ, Ống hút sữa Italy được nhập khẩu trực tiếp nên rất an toàn và đảm bảo. 
--------------------------------- 

SHIP COD TOÀN QUỐC 
Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội 
SĐT: 01648 122 123