Ống Bón Sữa Cho Bé Có Thật Sự Tốt Không?

Đăng ngày 10.10.18 bởi
Chắc hẳn các bậc cha mẹ và nhiều người hay đặt câu hỏi rằng: Có nên dùng Ống bón sữa? Dụng cụ bón sữa này có thực sự tốt? Có chính hãng? Bé dùng lâu có bị làm sao không? Bé có sợ bị sặc khi dùng?...
Chúng tôi sẽ đưa ra vài lý do khiến bạn hiểu rằng chiếc ống này thực sự cần kể cả bé vẫn chịu ti bình!

Về suất xứ của ống hút sữa:
Ống được làm bằng nhựa tinh chất 100%, được nhập khẩu từ Mỹ và Ý nên rất đảm bảo chất lượng, dùng lâu dài cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Chúng tôi có bài viết rõ hơn về chất liệu của ống, mời các bạn đọc tại đây: https://www.onghutsua.com/2017/08/ong-hut-bon-sua-la-gi.html

Và còn một cái tiện nhất là bé không cần phải đồng ý hay há miệng, bạn vẫn bón được ngon lành. Hầu như chưa có bé nào nói "không hợp tác" với dụng cụ này.

Bạn cũng đừng lo đến chuyện bé không hợp tác, mua ống nhiều sẽ phí tiền. Bởi vì ống có thể dùng để bón thuốc mỗi lần bé ốm, đi ngoài, hay những lúc cần uống thêm vitamin, canxi...
Chắc hẳn việc bón thuốc chúng ta đều biết sẽ rất khó khăn vì chỉ cần nếm một vị không ưng ý, bé sẽ khóc ngay, và nhất quyết không uống. Bé sẽ phản ứng dữ dội hơn nếu chúng ta ép bé để bón từng thìa thuốc. Nhưng khi dùng dụng cụ bón thuốc này, bạn sẽ yên tâm vì có thể dụ bé đi chơi, xem TV... rồi thỉnh thoảng đút nhanh 1 phát vào mồm bé, bé sẽ mải chơi mà nuốt luôn.

Việc lựa chọn dùng loại nào cũng cần tìm hiểu, hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cách dùng, cũng như cách vệ sinh ống sau khi sử dụng. Ống có thể tái sử dụng được vài lần cho tới vài ngày. Vì thành ống nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên thay ống thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho bé.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Ống hút sữa, thuốc dành cho bé không chịu ti bình. Có nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé. Có 2 hãng là: Ống hút sữa Mỹ, Ống hút sữa Italy được nhập khẩu trực tiếp nên rất an toàn và đảm bảo.  Bé dùng lâu cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe hay vấn đề gì. 

Việc bón sữa cho bé bạn cũng không lo bé sẽ bị sặc. Bởi lực bóp nhanh hay chậm, sữa chảy nhiều hay ít đều do tay bạn điều khiển. Mới đầu dùng ống bạn nên nhẹ nhàng bón ít một cho bé, dần dần khi quen và bé chịu hợp tác rồi, thì hãy bón nhanh. Bạn yên tâm, chỉ cần kiên trì, sẽ thành công ngoài mong đợi. Chúc các bạn thực hiện được dễ dàng!

--------------------------------- 
SHIP COD TOÀN QUỐC 
Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội 
SĐT: 0348 122 123
Website: www.onghutsua.com
Facebook: https://www.facebook.com/onghutsuachobe/