Có Nên Dự Trữ Ống Hút Sữa Ở Trong Nhà Hay Không?

Đăng ngày 5.12.18 bởi
Hầu như nhiều người luôn tiếc tiền mua các đồ dùng cho bé để phòng bị sẵn khi cần. Chẳng hạn như Ống hút sữa, thuốc, dụng cụ rửa mũi cho bé.... Tới khi con mình ốm hoặc bỏ ti bình, mới tìm mua thì lúc đó chưa chắc đã kịp chuyển về nhanh để dùng. Phòng trước luôn luôn cần thiết, để mỗi khi cần bạn sẽ có ống bón thuốc ngay cho bé, không phải chờ đợi gì.
Chúng ta hãy tìm hiểu tại sao nên tích trữ ống bón sữa ở trong nhà nhé!

- Trước tiên, chiếc ống này có thể dùng được cho bé từ sơ sinh tới khi bé tự mình cầm cốc để uống. Cho nên bạn không phải lo lắng khi không dùng hết sẽ bị hết hạn, hoặc bỏ phí nhé.

- Ống có hạn ít nhất là 5 năm từ khi sản xuất, nên để lâu vài năm cũng không hề gì.

- Mỗi đợt bé nhà bạn ốm, bạn sẽ phải dùng ít nhất 1 chiếc ống bơm sữa, rồi mỗi khi đi chơi xa nhà cũng phải dùng tới để bón sữa cho bé, nên với vài chục cái ống thì sẽ hết nhanh thôi.

- Mách nhỏ với bạn rằng, có thể dùng ống này đong lượng thuốc để cho bé uống luôn. Ống được chia vạch chi tiết từ 0,5ml nên việc đong sẽ rất chuẩn xác và sạch sẽ. Thuốc sẽ không bị dính bẩn trên miệng lọ, không sợ kiến tới hỏi thăm.

- Nên cho bé dùng từ khi mới sinh, dùng cùng với bú bình, để bé làm quen dần với ống. Tới khi lớn, nếu bé có ốm thì dùng ống bón thuốc luôn, đỡ phải lúc đó mới bắt bé làm quen, bởi khi bé ốm sẽ hay cáu gắt khó chịu mọi thứ, việc làm quen với ống sẽ khó hơn bình thường.

- Có ống này thì khi mẹ xa nhà vài ngày, ông bà hay người khác cho bé uống sữa cũng không là vấn đề quá khó khăn.

- Chỉ cần dùng một tay để bơm sữa vào miệng bé, rất nhanh và tiện.

- Vừa cho bé bú bình, vừa bón ống này là lựa chọn tuyệt vời. Vì đôi khi uống bình được nửa chừng, bé lại dở chứng biếng ăn, thì phải dùng ống này bón nốt khẩu phần sữa còn lại.

- Nhiều khi bé sốt cao không thể ngồi dậy để uống hạ sốt. Thì dùng ống này bón thuốc luôn khi bé đang nằm cũng được. Vì đầu ống được thiết kế đặc biệt, dù có dốc ống xuống đất cũng không bị rơi rớt ra ngoài, nên dù bé đang nằm thì bạn cũng không phải lo lắng.

- Nhiều thuốc kháng sinh, thuốc đi ngoài rất khó nuốt và có nhiều hạt li ti không tan trong nước. Bón bằng thìa thì đúng là cực hình. Nên bắt buộc phải có ống này để bón từng chút một, vừa bế bé vừa cho đi chơi để dụ bé uống mấy thứ thuốc đó là một cách hay.

- Ống này có thể bón nước trái cây, sinh tố, cháo loãng, bột loãng, trà hoa quả cho bé hàng ngày luôn.
- Tiết kiệm được nhiều thời gian cho mỗi bữa ăn hoặc uống thuốc. Tối đa mỗi bữa uống 200ml sữa hết tầm 15 phút.

- Vệ sinh ống rất dễ dàng, có thể ngâm trong nước vừa đun sôi xong. Chúng tôi đã có bài viết về cách làm sạch ống tại đây, ai muốn tham khảo xin mời ấn vào link sau: http://www.onghutsua.com/2017/08/cach-ve-sinh-ong-hut-sua.html

- Còn đây là các video cho bé uống sữa bằng ống này, các bạn có thể xem để hiểu rõ hơn về cách bón cho bé: https://www.onghutsua.com/2017/10/cach-cho-be-uong-sua-bang-ong-hut-sua.html

Chỉ với vài lý do trên cũng đủ để các bạn mua Ống đút sữa này để trong hộc tủ của mình rồi. Hãy dùng kinh nghiệm của mình để nghĩ xa và lo cho con mình nhiều hơn. Nên tìm hiểu để bổ sung kiến thức và thông tin cần thiết về nuôi, chăm sóc bé trên website này. 

Chúng tôi mong rằng những bài viết này sẽ phần nào giúp các bạn an tâm hơn trong việc nuôi dưỡng tốt cho con mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, đừng vì tiếc tiền mà để bé phải biếng ăn hoặc không chịu uống thuốc nhé. 
Ống hút bón sữa mà chúng tôi nhập khẩu và phân phối được làm từ nhựa tinh chất 100%, loại nhựa HDPE an toàn nhất dành cho các bé, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và Ý nên chất lượng vô cùng đảm bảo, dùng lâu dài không hề ảnh hưởng tới sức khỏe của bé.

Mỗi bé sẽ có nhu cầu khác nhau, nên việc lựa chọn dùng loại nào cho phù hợp cũng cần tìm hiểu, hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về cách dùng, chọn loại nào đúng với bé.

Chúng tôi có nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé.
--------------------------------- 
SHIP COD TOÀN QUỐC 
Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội 
SĐT: 0348 122 123
Facebook: https://www.facebook.com/onghutsuachobe/