Hãy Dùng Ống Hút Sữa Để Bón Cho Bé Đang Mọc Răng

Đăng ngày 16.3.19 bởi
Lần đầu tiên mọc răng bé sẽ rất khó chịu và hay quấy, khóc, biếng ăn, hờn... Bởi khi chiếc răng đầu tiên của bé xuất hiện, đột nhiên bé sẽ đau lợi trong một khoảng thời gian dài. Bỗng nhiên trong miệng bé bị đau nên bé chỉ biết khóc để biểu hiện sự khó chịu của mình. Sự xuất hiện của chiếc răng là một khoảng thời gian đáng sợ đối với cha mẹ. Bé sẽ vừa chảy nước dãi, vừa cáu kỉnh mọi lúc mọi nơi.

Thời gian bắt đầu mọc răng:

Mỗi một em bé sẽ có một khoảng thời gian mọc răng khác nhau. Có bé sẽ phát triển chiếc răng đầu tiên vào khoảng 6 tháng tuổi, nhiều khi có bé chỉ 2 đến 3 tháng là mọc chiếc răng sữa đầu tiên. Có bé thì qua sinh nhật 1 tuổi mới mọc. Trong thực tế mọc răng tùy thuộc vào các yếu tố như bé có đủ canxi hay không, bé có sinh thiếu tháng hay không...

Các biểu hiện khi bé mọc răng:

- Ho, sốt nhẹ, tiêu chảy: Hầu hết các bé thường có biểu hiện sốt nhẹ khi mọc răng. Thêm nữa, nước dãi quá nhiều có thể làm cho bé cảm thấy khó chịu và kích thích ho. Một số bé còn xuất hiện triệu chứng tiêu chảy nhẹ. Hãy kiểm tra xem họng bé có đỏ không, bé có bị sổ mũi hay viêm chỗ nào không. Nếu không có gì thì bạn đừng lo ngại khi bé nhà bạn đang sốt nhé.

- Chảy nước dãi: Không hiểu sao lại có nhiều nước dãi chảy ra từ miệng bé đến vậy. Nhưng thực tế rằng mọc răng chính là yếu tố kích thích việc chảy nước dãi, hiện  tượng này kéo dài từ khoảng 10 tuần đến 3 hoặc 4 tháng tuổi. Nếu thấy bé chảy quá nhiều, bạn nên đeo yếm dãi để tránh bị ướt áo gây lạnh cho bé. Hãy thường xuyên lau nhẹ nhàng môi và cằm để ngăn ngừa nứt nẻ.

- Phát ban: Hiện tượng chảy dãi nhiều quá có thể gây ra cọ xát, nứt nẻ, mẩn đỏ và ngứa xung quanh miệng, cằm, thậm chí cả trên cổ. Hãy bôi cho bé ít kem dưỡng da của trẻ con để làn da bé được phục hồi nhanh hơn.

- Cắn: Việc nứt lợi để chiếc răng chui lên sẽ khiến bé vừa ngứa lại vừa đau. Bé sẽ muốn cắn vật gì đó hoặc đút tay cắn cho đỡ ngứa. Nếu có thể hãy cho bé cắn chiếc ti giả, đừng đưa vật gì cứng sẽ nguy hại và tổn thương tới lợi của bé.

- Đêm không chịu ngủ: Lần nào mọc răng bé cũng sẽ khó chịu như nhau, sự khó chịu này kéo dài cả ngày lẫn đêm làm gián đoạn giấc ngủ của bé. Bé sẽ thích thức để cắn cho thoải mái chứ không muốn nằm im ngủ, bởi khi nằm im bé thường cảm thấy đau mọc răng hơn vì sự yên tĩnh không phiền nhiễu gì. Hãy nựng bé và chiều bé thật nhiều trong khoảng thời gian này, vỗ về và dành nhiều giờ chơi với bé hơn.

- Biếng ăn: Khi bị đau tất nhiên bé sẽ không có cảm giác đói nữa, không chịu ăn là điều đương nhiên. Bởi vì khi ăn chúng sẽ cảm thấy đau hơn. Hãy cố gắng để cho trẻ ăn càng nhiều càng tốt để cung cấp đủ chất dinh dưỡng. Nếu bé không chịu bú bình, bạn hãy thử dùng dụng cụ đút sữa cho bé của chúng tôi cung cấp để bón sữa, hoặc bột loãng, cháo loãng cho bé. Với ống bơm sữa này, bé không cần há miệng bạn vẫn bón sữa vào miệng một cách ngon lành, không lo rơi rớt bẩn tung tóe ra ngoài.

Ống uống sữa này được làm bằng nhựa tinh chất 100%, được nhập khẩu từ Mỹ và Ý nên rất đảm bảo chất lượng, dùng lâu dài cũng không ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Và còn một cái tiện nhất là bé không cần phải đồng ý, bạn vẫn bón được ngon lành. Hầu như chưa có bé nào nói "không hợp tác" với dụng cụ này.

Việc lựa chọn dùng loại nào cũng cần tìm hiểu, hãy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và cách dùng, cũng như cách vệ sinh ống sau khi sử dụng. Ống có thể tái sử dụng được vài lần cho tới vài ngày. Vì thành ống nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên thay ống thường xuyên để đảm bảo vệ sinh cho bé.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại Ống hút sữa, thuốc dành cho bé không chịu ti bình. Có nhiều loại ống 3ml, 5ml, 10ml phù hợp với từng thời kỳ của bé. Có 2 hãng là: Ống hút sữa Mỹ, Ống hút sữa Italy được nhập khẩu trực tiếp nên rất an toàn và đảm bảo.

Hy vọng những bài viết của chúng tôi sẽ giúp bổ sung thêm kiến thức và thông tin cần thiết giúp các bạn có thể an tâm hơn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng tốt cho con mình. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi để có thêm cho mình những kiến thức chăm nuôi bé cũng như cách cho bé uống sữa một cách an toàn và tiện lợi, dễ dàng nhé các bạn!
--------------------------------- 
SHIP COD TOÀN QUỐC 
Địa chỉ Shop: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội 
SĐT: 0348 122 123
Facebook: https://www.facebook.com/onghutsuachobe/