Từ tấm lòng trân quý của các bạn dành cho con mình, chúng tôi hiểu được giá trị to lớn đó. Nên chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối sản phẩm ỐNG BÓN SỮA để tạo nên một cuộc cách mạng sức khoẻ cộng đồng cho Bé.

Sau khi tìm hiểu về sản phẩm, chúng tôi đã có một lộ trình lâu dài, thực hiện đúng tiến trình, áp dụng đúng các tiêu chuẩn để phân phối sản phẩm đạt chuẩn có tiếng vang, sức ảnh hưởng để thị trường tiếp nhận nhiều nhất.

Tiêu chuẩn đối với nhà máy, tiêu chuẩn đối với quy trình sản xuất, và tiêu chuẩn đối với quy trình phân phối - bán hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đã tuân thủ một cách nghiêm ngặt kiểm định để có được đánh giá, chứng nhận quốc tế!

Vậy nên chúng tôi tự hào giới thiệu các sản phẩm hoàn hảo tới tay các bạn. Tạo nên thương hiệu để mọi người biết tới và ủng hộ. Sản phẩm của chúng tôi kiêu hãnh đứng trên kệ hàng Việt, phân phối tới các bạn với những chuẩn mực khắt khe nhất!

Để thương hiệu ỐNG HÚT BÓN SỮA sống mãi cùng thời gian, chúng tôi đã phải định vị và kiên trì theo đuổi. Để tính nhân văn là ánh sáng dẫn đường, tỏa sáng cho thương hiệu tạo nên kỳ tích từ những bé sơ sinh.

Chúng tôi phân phối hai loại: ống Mỹ của hãng Biologix và ống Italy của hãng Aptaca
Có các loại dung tích 3ml, 5ml, 10ml tương ứng với từng thời kỳ của béCó các loại Ống Tiệt Trùng và Không Tiệt Trùng
Các ống đã được nghiên cứu kỹ càng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé!
-----------
SHIP COD TOÀN QUỐC

PHÂN PHỐI SỈ TOÀN QUỐC
Địa chỉ cửa hàng: 17 ngõ 81 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội (sau Lotte Đào Tấn)
Hotline: 0348 122 123